Dung Dịch Phục Hồi Nhựa Đen Bondo Restore Black 0800 237Ml, Dung Dịch Phục Hồi Nhựa Đen

Thương hiệu : 3MDung tích: 237ml
Hàng nhập vào trực tiếp từ bỏ 3M – Mỹ
Chống lại sự bội bạc màu, lão hóa cụ thể nhựa.Dễ sử dụng, an ninh môi trường.

Bạn đang xem: Phục hồi nhựa đen bondo

mô tả Dung dịch hồi phục nhựa đen 3M Bondo Restore Black giúp phục hồi lại màu black trong vài ba phút đồng thời bảo đảm thiệt hại tạo ra bởi những yếu tố môi trường

Đây là dung dịch chăm lo xe thực hiện gấp rút và hiệu quả, không bắt buộc tháo gỡ cụ thể nhựa ( đối với những chi tiết nhựa bị lão hoá, mốc white thì chỉ việc đánh sạch lớp mặt phẳng là có thể tiến hành hồi sinh )

Đặc điểm chai phục hồi nhựa đen, vật liệu nhựa nhám 3M Bondo Restore Black

Dung dịch hồi sinh nhựa đen 3M Bondo Restore Black
Chống lại sự bội bạc màu, lão hóa chi tiết nhựa.Dễ sử dụng, an toàn môi trường.Khôi phục các chi tiết nhựa đen nhanh chóng, dễ dàng và chăm nghiệp
Chống lại sự bội nghĩa màu, lão hóa cụ thể nhựa
Màu đen đặc, sắc nét cùng bền.Kéo dài cho 6 tháng

Thông tin sản phẩm:

Bộ dung dịch phục sinh nhựa đen
Tên sản phẩm (VN): Dung dịch phục hồi nhựa black 3M Bondo 800Tên sản phẩm (EN): 3M Bondo 800 – 3M Bondo Restore đen 0800Mã hàng: 0800Công dụng: phục sinh nhựa đen
Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu : 3MTrọng lượng: 230g (8fl. Oz.)Dung tích: 237ml
Hàng nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú 3M – Mỹ

Ảnh minh họa thực hiện sản phẩm

Cách thức thực hiện phục hồi nhựa nhám với dung dịch 3m này không thể khó:

Làm sạch với lau thô toàn bộ mặt phẳng nhựa đề xuất phục hồi
Dán chất keo che chắn nhằm tránh lan color lên mặt phẳng xung quanh,Bôi hỗn hợp lên mút đánh chuyên được dùng (đính kèm vào hộp).Bôi những lên bề mặt đến khi đã đạt được màu đen tự nhiên như ý.Để đến dung dịch thô trong 8-12 phút. Bôi tăng cường cho mọi vị trí bị mất màu nặng.Rửa sạch mát mút đánh bởi nước sạch sau khi hoàn tất.

Tư vấn cài dung dịch chăm lo xe

Trước khi dùng và sau khi dùng sản phẩm

Những loại xe thực hiện theo thời gian sẽ bị bội nghĩa màu, bạn phải tân trang lại, không nên đi ra trung tâm chuyên sóc, chúng ta cũng có thể tự tay mình làm việc đó chỉ việc một bộ dung dịch phục hồi nhựa 3m.

Để chắc chắn chắn, mua hàng chính hãng, đúng giá, chúng ta cũng có thể đến công ty TAHICO để được support và mua chúng. Khi mua hàng tại Tahico bạn sẽ được:

Cam kết 100% hàng bao gồm hãng, đạt chuẩn chỉnh chất lượng.Giao hàng tận nơi, kiểm soát hàng trước lúc thanh toán.Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu đến.

Mọi chi tiết về dung dịch phục hồi nhựa đen 3M Bondo Restore Black hãy hotline ngay cho cửa hàng chúng tôi nhé!

Dung dịch hồi sinh nhựa đen là nhiều loại hóa chất hữu dụng giúp phục hồi lại màu sắc đen, nhám bên trên các chi tiết chỉ vào vài phút. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ bảo vệ bề phương diện tránh khỏi những tác động gây hại từ các việc tiếp xúc tương tự như môi trường.

Trong bài viết hôm nay, công ty chúng tôi xin phép được ra mắt dung dịch hồi sinh nhựa đen 3m bondo – uy tín khá rất được ưa chuộng bởi quality vượt trội và ngân sách ổn.

Chai hồi sinh nhựa black 3m Bondo Restore black Pn0800

Chai hồi phục nhựa black 3m bondo restore black pn0800

Bondo 3mchất phục hồi nhựa nhám, nhựa đen nhập khẩu. Thành phầm khá dễ dàng sử dụng, có công dụng tái chế tạo lại màu đen cho các cụ thể nhựa nhám color trên ô tô, xe máy. Loại dung dịch này có công dụng thời gian kéo dãn liên tục lên tới mức 06 tháng.

Thông tin sản phẩm:Model: 3m bondo restore black pn0800Xuất xứ: Mỹ
Hiệu quả: hồi sinh nhựa đen, vật liệu bằng nhựa nhám
Dung tích: 237 ml

Lý vì chưng nên thực hiện chất phục hồi nhựa màu đen nhám bondo 3M

Xe đi lâu ngày thì các cụ thể như lốp, tay ga, tay nạm cửa… khá dễ bị xỉn màu, mốc trắng, thoái hóa do ảnh hưởng tác động của mồ hôi, môi trường, thời tiết, ma sát… Theo đó, sử dụng 3M 0800, các cụ thể nhựa nhám không chỉ là được hồi sinh lại màu đen thấm đều, sâu và tinh tế mà còn được đảm bảo tránh lão hóa, bạc mầu đến 6 tháng.

Xem thêm: Tour Du Lịch Tứ Bình Nha Trang, Tour Du Lịch: Ninh Chữ

Khôi phục lại màu đen trong vài phút đồng thời bảo đảm an toàn thiệt hại gây nên bởi các yếu tố môi trường thiên nhiên và tiếp xúc
Khôi phục các cụ thể nhưa đen nhanh chóng, dễ dãi và siêng nghiệp
Chống lại sự bội nghĩa màu, lão hóa cụ thể nhựa.Dễ sử dụng, an ninh môi trường.Màu black đặc, dung nhan nét và bền.Kéo dài cho 6 tháng
Dễ sử dụng, bình yên môi trường.

Tham khảo sản phẩm: Dung dịch tẩy keo nhựa con đường 3m

Hướng dẫn giải pháp phục phồi nhựa đen nhựa nhám cùng với 3m 0800

Muốn phục hồi màu đen trên nhựa nhám với chai xịt nhựa đen 3M 0800 khá đối kháng giản. đưa ra tiết công việc thực hiện tại như sau:

– Trước tiên, có tác dụng sạch cùng lau thô toàn bộ bề mặt nhựa cần hồi phục (lưu ý: dán keo dính che chắn để tránh lan color lên bề mặt xung quanh).

– Tiếp theo, bôi dung dịch lên mút đánh chuyên dụng (được kèm theo trong hộp). Bôi rất nhiều lên bề mặt cho đến khi giành được màu đen tự nhiên như ý.

– sau khi hoàn tất, làm cho dung dịch thô trong 8-12 phút. Hoàn toàn có thể bôi tăng tốc cho đông đảo vị trí bị bạc màu nặng để sở hữu được tác dụng toàn diện.

Lưu ý:

Không thao tác dưới tia nắng trực tiếp của khía cạnh trời
Rửa không bẩn mút đánh bằng nước sạch sau khoản thời gian hoàn tất.

Khách hàng mong muốn mua chai hồi phục nhựa đen 3M vui lòng liên hệ công ty Tahico nhằm được làm giá chi tiết. Bên cạnh ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các các loại nước cọ xe chăm dụng, dung dich ve sầu sinh noi that oto… giá bèo trên toàn quốc.

Rất hân hạnh được giao hàng – Chúc quý quý khách chọn được cho khách hàng một sản phẩm ưng ý.