Bộ Bàn Ghế Phòng Ăn Đẹp Mắt Với Bộ Bàn Ăn Và Ghế Ăn Màu Trắng

Bộ bàn ghế ăn đẹp và tiện nghi là nội thất không thể thiếu trong gian bếp. Cơm trắng ngon canh ngọt đến đâu cũng cần đến một cái bàn ăn sắc sảo để kết nối những thành viên gia đình. đọc được điều đó, nội thất bmd đã cho ra đời những cái bàn ghế ăn tuyệt đối giúp phòng bếp thêm ấm cúng, tình cảm thêm đong đầy.

Bạn đang xem: Phòng ăn đẹp mắt với bộ bàn ăn và ghế ăn màu trắng

Bộ bàn ghế ăn Athens

Bàn ăn uống Athens thiết kế đẳng cấp và sang trọng theo phong cách cổ điển. Sản phẩm làm từ bỏ gỗ tự nhiên và thoải mái nên chắn chắn chắn, chịu đựng lực tốt. Mặt bàn là các loại gỗ MDF bọc tấm kính cường lực dày giúp tăng khả năng bảo vệ, chống trầy vỡ. Athens tất cả những đường đường nét hoạ tiết đụng trổ đẹp mắt, thiết kế thanh mảnh, độ cong lượn vừa phải. Ghế được quấn bằng chất liệu PVC dày dặn, đường chỉ rút sâu cùng với khuy sở hữu độc đáo. Đây vẫn là bộ bàn ghế ăn đẹp khiến bạn mê đắm, chỉ nâng dĩa cơm lên vẫn thấy ngon rồi.

Bàn ăn Athens hoàn toàn có thể kết phù hợp với ghế nạp năng lượng Etoile tạo cho không gian đẳng cấp

Bộ bàn ghế ăn Omnia

Sản phẩm có màu vân mộc tự nhiên, kết hợp làm từ chất liệu bọc ghế là PVC màu sắc kem nhã nhặn. Mẫu mã hiện đại, kết cấu nhỏ gọn với một bàn và 6 ghế, tương xứng với các căn hộ bình thường cư. Cấu tạo từ chất gỗ sồi đã qua giải pháp xử lý kỹ thuật phòng cong vênh, vững chắc chắn, chịu lực tốt. Mặt bàn là đá Marble với kết cấu cứng, bề mặt sáng bóng, chịu được va đập. Cỗ bàn ghế ăn uống Omnia cân xứng với nhiều không gian, hoàn toàn có thể sử dụng cho căn bếp hay phòng hội họp ăn uống uống thường rất tiện nghi.

Bộ bàn ăn status + ghế Curved bao gồm tay

Bộ bàn ghế ăn status

Bộ bàn ăn Status bao gồm kết cấu gọn gàng với 1 bàn và 4 ghế Curved có tay phù hợp cho các căn hộ phổ biến cư. Khía cạnh bàn với chân ghế được đậy Veneer màu hổ phách, tông màu ấm. Với cấu tạo từ chất là mộc tự nhiên phối hợp MDF Veneer đảm bảo độ bền chắc. Nệm ghế cùng tựa lưng được quấn PVC màu sắc kem, dày dặn, êm ái khi ngồi. Nhan sắc màu tươi vui làm bừng sáng sủa cả căn phòng, cho bữa cơm thêm nhiều các gia vị ngọt ngào.

Xem thêm: Tủ Nhựa Đại Đồng Tiến 3 Ngăn, Tủ Nhựa Đại Đồng Tiến Giá Tốt T01/2023

Bộ bàn ăn Duca + ghế ăn uống Bess

Bộ bàn ghế ăn Duca thiết kế sang trọng với tông white color nổi bật

Bộ bàn ghế ăn màu trắng Duca với xây dựng trang nhã, lịch sự trọng. Kết cấu hiện đại, tạo xúc cảm thông thoáng, đẹp đôi mắt cho không khí bếp nhà bạn. Form size bàn ăn hình chữ nhật dễ trình diễn các món ăn, giúp những thành viên gắn bó tụ họp. Chân ghế làm từ mộc tự nhiên được tô trắng hài hoà với tổng thể. Mặt bàn là gỗ MDF kiên cố chắn, đã qua xử lý kỹ thuật để kháng cong vênh, mối mọt. Giả dụ thích phong cách hiện đại, thanh lịch thì Duca sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mái ấm gia đình bạn.

Bộ bàn nạp năng lượng Cabalero + Ghế nạp năng lượng Curved không tay

Bộ bàn và ghế ăn hiện đại giành cho những ai ưa thích sự đơn giản dễ dàng và dịu nhàng. Tông màu gỗ trường đoản cú nhiên tạo nên không gian ấm áp trong căn phòng nhà bếp nhỏ. Khía cạnh bàn với gia công bằng chất liệu gỗ MDF Veneer sáng sủa bóng, mặt đường nét tinh xảo, đẹp nhất mắt. Nhờ kiến tạo tối giản cùng màu sắc tươi sáng, đây sẽ là không khí lý tưởng để cả mái ấm gia đình quây quần mặt nhau, đong đầy đĩa cơm bát nước.

Posted in Góc bốn vấn, Tin tức
Tagged bàn ăn, bàn ăn uống nhà bếp, bàn ghế ăn, cái bàn ăn đẹp, ghế ăn