Tour Du Lịch Thái Lan 4 Ngày 3 Đêm Tự Túc, Du Lịch Thái Lan Bangkok

Ngày 1: TP.HCM- BANGKOK- PATTAYA (Ăn: Trưa, tối)

Sáng: Hướng dẫn viên du lịch đón người tiêu dùng tại cột số 09, lầu 02, Ga đi nước ngoài Tân Sơn duy nhất đáp chuyến bay FD651 (09:45 - 11:15) đi Bangkok. Đến nơi, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn dùng cơm trưa coupon tại sân bay.

Bạn đang xem: Du lịch thái lan 4 ngày

Chiều: Khởi hành về Pattaya, trên phố tham quan:

Vườn Thú Khao Kheow – là điểm du ngoạn sinh thái phía đông của Thái Lan. Trên đây quý khách hàng sẽ kiếm tìm thấy tất cả các loại vận động du lịch sinh thái thú vị cùng giáo dục cho tất cả gia đình, bao hàm cả động vật hoang dã safari, giáo dục bảo tồn, sinh thái xanh mạo hiểm …Tham quan tham quan tiền Vườn Nho – với đông đảo cánh đồng nho to lớn và khung cảnh bát ngát như sống châu Âu.Tham quan Trân Bảo Phật Sơn với tượng phật yêu thích Ca bằng vàng đẩy đà được khắc vào vách núi.

Tối: Đến Pattaya, đoàn dấn phòng, sử dụng tiệc BBQ thủy hải sản với khôn cùng nhiều thủy hải sản vô thuộc phong phú. Người sử dụng tự do khám phá thành phố về đêm với tương đối nhiều chương trình hấp dẫn.

Ngày 2: PATTAYA (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn phát xuất đi đảo San Hô bằng tàu cao tốc. Quý khách hàng tự do tắm biển khơi trong làn nước trong xanh hoặc từ túc tham gia những trò chơi như: dù kéo, moto nước, lặn biển… Sau đó, đoàn về đất liền dùng cơm trưa.

Chiều: Xe đưa người tiêu dùng tham quan:

Sau đó xe chuyển đoàn đi du lịch thăm quan một điểm dừng chân hoàn toàn mới mẻ - Bảo tàng 3d ở Pattaya – 3D Air in Paradise. Đây là ngôi bảo tàng hiện đại, trả toàn khác hoàn toàn với khái niệm bảo tàng truyền thống lịch sử như mọi fan vẫn nghĩ. Bảo tàng 3D ngơi nghỉ Pattaya gồm tên Air in Paradise, là thiên đường nghệ thuật, là khu bảo tàng tranh 3 chiều có qui mô lớn số 1 ở Thái Lan. Ở Pattaya chính là ngôi bảo tàng lớn số 1 có diện tích lên đến mức 5800 mét vuông, tiềm ẩn hơn 200 bức ảnh khổ lớn chủ yếu là minh họa lại số đông chủ để phim hoạt hình vui nhộn nhưng mà mang chân thành và ý nghĩa văn hóa, giáo dục.Tòa đơn vị tỉ phú Baan Sukhawadee là tòa thành tháp của 1 trong những 10 tỉ phú giàu tuyệt nhất Thailan. Người sử dụng ngắm toàn cảnh khuôn viên lâu đài từ tầng cao nhất của tòa nhà, chiêm bái tượng phật quan liêu Âm người thương Tát bằng vàng và đá quý.

Tối: Đoàn dùng cơm tối, sau đó thưởng thức chương trình Alcazar show hấp dẫn vì chưng những vũ công gửi giới dễ thương biễu diễn. Đây là show diễn của các người chuyển giới béo nhất, bài bản nhất, danh tiếng nhất Thái Lan. Về khách hàng sạn, nghỉ tối tại Pattaya.

Ngày 3: PATTAYA - thủ đô bangkok thái lan (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng điểm trung tâm tại khách sạn, trả phòng, phát xuất về Bangkok.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Nẵng Của Vietravel 2023/2024, Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm

Trên đường ghé tham quan Trung trung khu Đá quý của hoàng phái Thailan, quý khách ngắm nhìn những siêu phẩm nghệ thuật có tác dụng từ quà như Cặp Long – Công trị giá hàng nghìn ngàn USD.Tham quan lại trung tâm đặc sản nổi tiếng 03 miền – Butterfly Garden, với rất nhiều đặc sản của 03 miền Thái Lan.Tham quan trung trung khu bánh kẹo, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các loại bánh kẹo của vương quốc của những nụ cười tại đây.Quý khách tham quan Trung trung khu Rắn độc của hoàng gia Thailan với công tác biểu diễn rắn độc đáo.

Chiều: Sau khi khách hàng dùng cơm trắng trưa, người sử dụng tiếp tục tham quan tp Bangkok :

Tham quan tiền chùa Wat Saket nằm ngay lập tức trung trung tâm thủ đô, sát cột km 0 và nơi trưng bày trên một ngọn đồi thấp. Đứng trường đoản cú xa, ngôi miếu rất dễ nhận ra qua một ngọn bảo tháp dát vàng che lánh, cao tới 58m. Phủ bọc Wat Saket là cây cối mọc um tùm, tạo cảnh quan tựa như bước chân vào khu rừng rậm xanh mướt, xua tan cái nắng nóng bức đặc trưng của vùng nhiệt đới.Quý khách hàng tự do buôn bán tại chợ sỉ Pratunam, Big C, Central world…Tham quan và viếng Ngôi đền rồng Erawan hay còn gọi Tượng Phật bốn Mặt ngay tại trung tâm thủ đô hà nội Bangkok, quý khách hàng sẽ có cơ hội được cầu như mong muốn về khiếp doanh, tuyệt cầu may mắn về mức độ khỏe,...

Tối: Nghỉ tối ở Bangkok. Xe gửi đoàn về khách hàng sạn, dấn phòng, trường đoản cú do tìm hiểu thành phố về đêm.

Ngày 4: thủ đô bangkok thái lan (Ăn: Sáng, trưa)

Sáng: Đoàn sử dụng điểm trọng điểm tại khách hàng sạn, lên đường tham quan:

Chùa Phật xoàn Wat Tri Mit Đây là ngôi chùa bằng đá tạc hoa cương, nơi lưu giữ bức tượng Phật mê thích Ca bởi vàng nguyên khối nặng nề 5.500kg.Đoàn dạo thuyền trên sông Chaophaya huyền túng bấn xem hiện tượng cá nổi bên trên sông, ngắm nhìn Bangkok từ bên dưới sông.Thuyền gạnh vào chùa Wat Yanawa, ngôi chùa rất linh bên chiếc sông Chaophaya, ngôi miếu trưng bày Xá lợi của đức Phật ưng ý Ca cùng hàng ngàn Xá Lợi của những vị cao tăng đắc đạo.

Trưa: Dùng cơm trắng trưa tại Baiyoke Sky – nhà hàng quán ăn xoay 86 tầng cao nhất Thailan với hàng ngàn món ăn nước ngoài phong phú. Quý khách hàng có dịp thưởng thức các món nạp năng lượng Thailan như Tom Yum, Som Tam, Pad Thai…, những món nạp năng lượng Nhật như susi cá hồi, mì tương đen, những món trường đoản cú thịt trườn úc, phi lê cá nướng, món Hoa, món Âu cho tới các món thủy sản như ghẹ, tôm càng, tôm sú hấp… trải nghiệm hàng chục món tráng miệng sệt sắc. Đặc biệt phần nạp năng lượng chay giành cho khách nạp năng lượng chay luôn luôn làm mang lại thực khác có nhu cầu ăn chay bắt buộc trầm trồ khen ngơi. Vừa cần sử dụng bữa vừa nhìn toàn cảnh thành phố Bangkok từ bên trên cao thực sự là một trải nghiệm thú vị thiết yếu quên mang đến du khách.

Chiều: Đoàn ra sân bay, làm giấy tờ thủ tục đáp chuyến bay FD655 (19:20 – 21:00) về Việt Nam. Đến sân bay Tân đánh Nhất, người sử dụng nhận hành lý, chia tay trưởng đoàn, kết thúc tour. Dana
Travel
xin hẹn chạm chán lại Quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI (VNĐ/KHÁCH)

Tiêu ChuẩnGiá Tour
Người lớn6.288.000
Từ 2-11 tuổi5.790.000