10 ĐIỂM DU LỊCH CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á KHÔNG CẦN VISA KHÔNG? ĐI DU LỊCH ĐÔNG NAM Á CÓ CẦN VISA KHÔNG

Nhật phiên bản miễn thị thực mang lại công dân hơn 60 giang sơn và vùng lãnh thổ với mục đích du lịch, yêu quý mại... Ở khoanh vùng Đông nam Á chỉ có 5 nước trong list này.

trong trường hợp thông thường, công dân của hơn 60 quốc gia với vùng lãnh thổ không cần thị thực để nhập cảnh vào Nhật Bản. Việc miễn thị thực áp dụng đến những khác nước ngoài du lịch Nhật Bản ngắn hạn. Người mang hộ chiếu của những quốc gia với vùng lãnh thổ được miễn thị thực này còn có thể đến thăm Nhật Bản trong tối đa 90 ngày, theo trang Visas
Japan
.

Bạn đang xem: Du lịch các nước đông nam á không cần visa

Mùa thu Nhật Bản luôn thu hút đông đảo du khách Việt Nam

q.C.T

Các hiệp định miễn thị thực thường được cho phép khách từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đến Nhật cơ mà không cần visa với mục đích du lịch, thương mại, hội nghị hoặc thăm gia đình, bạn bè.

Có 5 quốc gia khu vực Đông nam Á đến Nhật không cần thị thực, bao gồm: Brunei, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan. Nếu tính cả châu Á có thêm Israel, Hàn Quốc, Hồng Kông, Macao, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Những khu vực khác, Nhật Bản áp dụng miễn visa cho 3 nước châu Phi; Bắc Mỹ gồm 2 nước; châu Đại Dương tất cả 2 nước; khu vực Mỹ Latin và Caribbean có 13 nước; châu Âu 36 nước.

Thời gian lưu trú vào diện miễn thị thực đối với khách Brunei là 14 ngày, 15 ngày cho xứ sở nụ cười thái lan và Indonesia với 30 ngày với các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Du khách từ tất cả những quốc gia cùng vùng lãnh thổ không giống trong list miễn thị thực được 90 ngày.

Tuy nhiên, chính sách này đã được Nhật Bản tạm đình chỉ bởi những hạn chế từ Covid-19. Đến nay, Nhật Bản đã nới lỏng những biện pháp chống dịch, thông nháng hơn vào việc xét visa với bắt đầu mở cửa đón du khách. Thế đề nghị nhiều người hy vọng, việc miễn thị thực dự kiến sớm khởi động trở lại.

Nhật Bản là điểm đến nước không tính được du khách Việt nam ưa chuộng. Từ ngày 7.9, khác nước ngoài từ Việt phái nam đã bao gồm thể du lịch Nhật Bản theo hình thức tour trọn gói cũng như du lịch cá nhân có đặt dịch vụ qua doanh nghiệp du lịch.

Công dân Việt phái mạnh du lịch Nhật Bản vẫn phải xin thị thực.

Như chúng ta đã biết, một số đất nước bắt buộc fan nước ngoài lúc đến nước họ phải gồm visa bắt đầu được nhập cảnh. Mặc dù nhiên, cũng có rất nhiều nước trực thuộc châu Á miễn thị thực với người việt nam Nam. Hãy thuộc theo dõi xem chính là những tổ quốc nào nhé!

Việc miễn visa cho những người Việt có quy định thời gian lưu trú tối đa. Nếu bạn muốn lưu trú lâu dài hơn thì bắt buộc xin visa. Thường thì điều khiếu nại xuất nhập cư yêu cầu hộ chiếu cần còn hạn buổi tối thiểu 06 tháng. Rất có thể kèm theo điều kiện có vé máy bay khứ hồi, hoặc chuyển tiếp nối một điểm đến lựa chọn khác.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa Tuyển Sinh 2022, Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa Tuyển Sinh 2022

Bao gồm: Miễn visa, miễn visa tất cả điều kiện; Visa on arrival, cung cấp thị thực tại cửa khẩu; Visa online với miễn thu phí visa

Các nước khối Asean

Brunei: thời hạn lưu trú 14 ngày.Campuchia: thời hạn lưu trú 30 ngày.Indonesia: thời hạn lưu trú 30 ngày.Lào: thời hạn lưu trú 30 ngày, gia hạn về tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày. Lệ chi phí gia hạn 20$.Malaysia: thời hạn lưu trú 30 ngày.
Một số tổ quốc châu Á khác cũng miễn visa cho tất cả những người Việt Nam

Kyrgyzstan là đất nước ở Trung Á, giáp Kazakhstan, Uzbekistan, Tajikistan và Trung Quốc. Địa hình đồi núi cùng nhiều cảnh vật thiên nhiên hoang sơ diễm lệ. Để gợi cảm du lịch, nước này miễn visa không giới hạn cho toàn bộ du khách.

Maldives quốc gia nhỏ tuổi nhất Châu Á về dân số. Thiên đường nghỉ dưỡng với 1192 đảo san hô lừng danh với hầu như khu nghỉ dưỡng sang trọng. Cho tới Maldives, khác nước ngoài không yêu cầu xin visa. Visa sẽ được cấp tại chỗ sau khi du khách xuất trình vé máy cất cánh khứ hồi, đặt phòng khách sạn. Thời hạn lưu trú tối đa là 30 ngày.

Nhật bản chỉ đơn giản và dễ dàng hóa giấy tờ thủ tục xin thị thực du ngoạn một lần cho khác nước ngoài tham gia tour của những công ty phượt được Nhật phiên bản chỉ định. Phần lớn tour này tuy giỏi nhưng giá hơi mắc đề xuất Việt Uy Tín không share thêm. Xung quanh trường hợp này, chúng ta có thể xin visa Nhật Bản trên Đại sứ quán, Tổng lãnh sự hoặc VFS Nhật Bản.

Nepal tên phê chuẩn là nước cộng hòa Dân chủ Liên bang Nepal nằm tại Nam Á. Lừng danh với vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, mua tám trong những mười ngọn núi tối đa thế giới, trong số ấy có Everest. Nepal cấp cho visa on arrival tại trường bay Kathmandu với thời hạn lưu trú từ 15 cho 90 ngày. Nấc phí tồn tại 15 ngày là 20$, thời hạn lưu trú càng thọ thì phí càng cao. Nhân viên cấp dưới hải quan đã yêu cầu chúng ta nộp 02 ảnh, size như ảnh hộ chiếu.

Sri Lanka tên bằng lòng là cùng hòa làng mạc hội nhà nghĩa Dân công ty Sri Lanka là 1 trong những đảo quốc với phần nhiều dân theo Phật giáo sống Nam Á. Nước này thường xuyên được call là Hòn ngọc Ấn Độ Dương. Sri Lanka cấp cho thị thực điện tử với thời gian lưu trú 30 ngày.

Tajikistan tên xác nhận là cùng hòa Tajikistan là một đất nước ở vùng Trung Á. Tajikistan cấp cho thị thực tại cửa khẩu với thời hạn lưu trú về tối đa 45 ngày.

Trên đấy là các nước nằm trong châu Á miễn thị thực với người việt Nam, ở nội dung bài viết tiếp theo shop chúng tôi sẽ trình làng cho các bạn những quốc gia châu Âu, châu Mỹ, châu Úc miễn visa mang đến Việt Nam. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến các tổ quốc này chỉ việc cầm hộ chiếu lên cùng đi thôi.