CÔNG TY DU LỊCH VIETTIME TRAVEL, DU LỊCH VIETTIME TRAVEL

Việc làm
Thư Viện
Phụ Huynh
Đào tạo thành trực tuyến

VIETTIME TRAVEL CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số: 79-TDNS/2019 Độc Lập – tự do thoải mái – Hạnh Phúc

TP.HCM, ngày 03 tháng 12 năm 2019

CÔNG VĂN

Đề nghị hỗ trợ tuyển dụng

Kính gửi: - ban giám hiệu quý công ty trường.

Bạn đang xem: Công ty du lịch viettime travel

- Khoa phượt - trung tâm tư nguyện vọng vấn, tuyển chọn sinh với phòng cung ứng HSSV.

Chi nhánh: 174A Lê Sát, phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Wedsite:viettimetravel.vn

Trước hết, Viettime travel xin nhờ cất hộ lời xin chào trân trọng nhất cho quý bên trường!

Công ty du lịch Viettime là 1 trong những đơn vị chuyên:

Tour du ngoạn trong và ngoài nước.Đặt lịch vụ vé máy bay.Cho mướn xe từ 4 mang lại 45 nơi ngồi.Dịch vụ khách sạn, bên hàng.Tổ chức sự kiện,các tour phượt mice,team, bulding, gala dinner, event, tưvấn Visa, Passport.Phục vụ những các cơ quan, đoàn thể đi “ tham quan, học tập tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong nước cùng quốc tế.

hiện tại nay, nhằm mục đích mở rộng thị trường sale trong thời gian sắp tới,Viettime Travel yêu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

vNhân viên kinh doanh: 05 người.

vSinh viên thực tập ( năm cuối ): 02 người.

Yêu cầu:

Nam, thiếu phụ tuổi từ trăng tròn trở lên.Tốt nghiệp trung cung cấp chuyên ngành du lịch trở lên.Trung thực, siêng năng, nhiệt tình, hòa đồng...Nếu chưa xuất hiện kinh nghiệm vẫn được doanh nghiệp đào tạo.

Xem thêm: Sản phẩm nhựa gia dụng kinh doanh giá sỉ lẻ, sản phẩm nhựa gia dụng

Chế độ:

Lương, thưởng hoa hồng, phụ cấp, lương mon 13, du lịch hằng năm, bảo hiểm theo phương tiện lao đụng ( dàn xếp khi bỏng vấn).

Viettime Travel có tác dụng công văn này, kính ý muốn quý công ty trường trợ giúp doanhnghiệp trong quy trình tuyển dụng, làm mong nối giữa doanh nghiệp và sinh viên new ra ngôi trường có cơ hội việc làm.

Quy trình giao hàng, vận chuyển24hthực hiện giao sản phẩm đến add nhận mặt hàng theo yêu thương cẩu của Quý khách24hsẽ thông tin cho khách hàng thời điểm ship hàng ước tính cơ mà trong phạm vi luật pháp cho phép.24hsẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, đưa ra phí, thiệt sợ hãi hoặc cước tầm giá phát sinh từ việc ship hàng trễ bởi các vì sao khách quan lại như thời tiết, cháy nổ… và các trường phù hợp bất khả kháng.- Khi sản phẩm được giao đến, quý khách kiểm tra và ký nhận với mặt vận chuyển. Nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật, khiếm khuyết hoặc lỗi hỏng, khách hàng vui lòng contact với thành phần Hỗ trợ người sử dụng của24h- trên một số showroom mà đơn vị chức năng vận chuyển chẳng thể giao hàng,24hsẽ thông báo tới người tiêu dùng theo thông tin liên lạc quý khách cung cấp, để xác thực về vấn đề hủy deals hoặc giao giao dịch đến địa chỉ khác nuốm thế.- ngôi trường hợp người tiêu dùng không chuẩn bị để thừa nhận hàng hoặc thanh toán, Quý khách hoàn toàn có thể báo lại đến nhân viên giao hàng để thu xếp giao thời gian khác hoặc đến bưu viên để nhận hàng.-24htừ chối chịu trách nhiệm cho toàn bộ các rủi ro ro đối với Sản phẩm đã làm được giao thành công, nước ngoài trừ phục vụ chậm bởi vi phạm nghĩa vụ theo thích hợp đồng.- ví như việc giao hàng hoặc nhận hàng bị trì hoãn bởi vì lý do cá nhân của quý khách hàng (trong vòng 5 ngày) hoặc khách hàng từ chối dấn hàng thì24hcó thể xử lý giao dịch theo thủ tục sau:Thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các giá cả phát sinh không giống mà quý khách phải chịu;- người tiêu dùng có trách nhiệm tự kiểm tra những tiêu chuẩn của sản phẩm sẽ phù hợp và đáp ứng nhu cầu các yêu cầu cá thể của Quý khách.

hoặc:Gọi điện cho số Hotline:

Công ty du lịch Viettime Travel - cn Hà Nội

viettimetravel.vn

Cũng ở trong danh sách cáccông ty du lịchtại Hà Nội,Viettime Travelcũng phát hành được uy tín của riêng mình.

Bởi lẽ quality dịch vụ tại đây hoàn toàn có thể so sánh với những công ty lớn nhỏ dại khác.

Công ty tiếp tục tổ chức các tour ở trong nước và quốc tế với mức giá thành hết sức cạnh tranh. Nhưng toàn bộ đều đảm bảo về mặt chất lượng.

Vì vắt bạn trọn vẹn yên trung ương khi ra quyết định chọn Viettime Travel.