BÌNH TƯỚI CÂY BẰNG NHỰA, BÌNH Ô DOA TƯỚI CÂY LOẠI 8 LÍT NHỰA PVC BỀN ĐẸP

Bình nhựa chịu được thời tiết nắng mưa ngoại trừ trời trong thời gian dài, vòi sen hoàn toàn có thể tháo rời lau chùi và vệ sinh nếu bị tắc. Cấu tạo từ chất nhựa bền đẹp không xẩy ra ăn mòn vị hóa hóa học hay các loại phân bón tưới cây.

Bạn đang xem: Bình tưới cây bằng nhựa

Màu sắcXanh cốm
Dung tích8 lít
Công dụngTưới hoa, rau, cây trồng, pha hóa chất
Xuất xứViệt Nam

(Bình vật liệu nhựa tưới cây dạng vòi sen rất có thể tháo rời)

Là đồ dụng không thể thiếu khi âu yếm cây trồng. Cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn, quai xách 2 chiều tiện lợi, vòi sen cho chùm nước tưới dìu dịu không làm tác động đến cây trồng.

Bình tưới được thiết kế từ làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, chịu đựng được tiết trời nắng mưa kế bên trời trong thời gian dài mà không xẩy ra ăn mòn vày hóa chất, các loại phân bón khi thực hiện để tưới cây. Mồm vòi sen có thể tháo ra khỏi để dọn dẹp và sắp xếp nếu trong quá trình sử dụng bị tắc.

Thiết kế gọn gàng, cầm chắc chắn là giúp các bước tưới nước dễ ợt hơn cùng tiết kiệm thời gian hơn.

(Đầu vòi vĩnh với các lỗ thoát nước bé dại cho chùm nước thanh thanh khi tưới cây)

(Bình chịu được tiết trời nắng mưa kế bên trời và những loại hóa chất)

HƯỚNG DẪN cài đặt HÀNG
BƯỚC 1: ĐẶT HÀNG NGAY
BƯỚC 2: XÁC NHẬN TỪ CÔNG TY
Sau khi bạn mua xong nhân viên sẽ điện thoại tư vấn điện ngay cho bạn để hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, thông báo giá cả vận đưa và tổng tiền nên trả.
BƯỚC 3: GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN
- doanh nghiệp sẽ phục vụ tận nhà cho chính mình qua những đơn vị di chuyển như: Bưu năng lượng điện VN, Viettel post…- bạn sẽ nhận sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Kéo tỉa cành vảy cá lưỡi thép - K29 - K29

100,000đ 135,000đ

Kéo bấm cành lưỡi thép cao cấp - K28 - K28

140,000đ 190,000đ

Kéo thu hoạch hoa quả lưỡi lâu năm - K31 - K31

70,000đ 100,000đ

Kéo tỉa hoa lưỡi nhọn cán fe - K30 - K30

80,000đ 90,000đ

DANH MỤC SP
Túi theo TRÁI CÂY Túi theo CHẤT LIỆU VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP VẬT TƯ mang đến PHONG LAN
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chậu vải trồng cây bền đẹp - CH31
14,000đ
8,000đ
Cưa cầm tay Nhật bản thép black sắc bén - C11 - C11
430,000đ
360,000đ
Kéo cắt tỉa mặt hàng rào thời thượng - K63
230,000đ
200,000đ
Túi lưới cước cùng khóa màu xanh lá cây dài 35cm (1kg) - BLX35
100,000đ
75,000đ
GỬI ngay
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC Thanh toán tận nhà
HỖ TRỢ 30% PHÍ VẬN CHUYỂN Trên những lần mua
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG dạng hình phong phú, đa dạng

DANH MỤC VẬT TƯ

THÔNG TIN HỖ TRỢ

THỜI GIAN LÀM VIỆC

**Sáng từ 7h30 - 11h30 **Chiều từ bỏ 1h30 - 5h30 (Tất cả những ngày trừ ngày lễ, tết) Chú ý:
Các deals và tương tác ngoài thời gian làm việc, cty sẽ liên hệ lại ngay lập tức sau khi thao tác làm việc trở lại.

KIỂM TRA SỐ HIỆU SP

Để kiểm tra thành phầm túi bao trái cây chủ yếu hãng Thanh Hà vui mắt sử dụng lao lý kiểm tra "Số hiệu SP" tại đây: KIỂM TRA SỐ HIỆU SP

TÀI KHOẢN THANH TOÁN

FACEBOOK CHAT HỖ TRỢ
KIỂM TRA SỐ HIỆU SP

Bình ô doa 8 lít được thiết kế bằng vật liệu nhựa PVC tất cả độ bền hết sức cao, chịu được thời tiết nắng mưa kế bên trời trong thời hạn dài, không biến thành han gỉ hay ăn mòn bởi chất hóa học hay các loại phân thực hiện để tưới mang lại cây.

58.000 đ 80.000 đ

Bình bao gồm dung tích 8 lít, gia công bằng chất liệu nhựa PVC.

Tay nạm của ô doa có phong cách thiết kế 2 chiều khi sách với khi tưới đều được

Miệng tưới của ô doa được thiết kế theo phong cách ren xoáy, hoàn toàn có thể tháo ra túa vào để áp dụng cho nhiều trường vừa lòng hoặc khi bình bị tắc.

Bình ô doa được thực hiện nhiều trong bài toán tưới hoa cây cảnh và các loại rau ăn uống lá, rau mầm để tránh bị dập nát vì chưng đầu vòi vĩnh tưới được thiết kế các lỗ nhỏ.

(Bình tưới cây nhiều loại 8 lít bởi nhựa PVC bền, đẹp)
(Tay cố gắng của bình được thiết kế theo phong cách hợp lúc xách với khi tưới)
(Bình bởi nhựa PVC không bị ăn mòn vày hóa chất)
(Lắp zoa tưới được thiết kế theo phong cách ren có thể tháo rời)

Thanh Hà buôn bán - nhỏ lẻ trên TOÀN QUỐC, các bạn chỉ cần đặt hàng là sẽ được GIAO TẬN NHÀ qua hệ thống vận gửi của bưu điện. Đặc biệt, bạn trọn vẹn yên chổ chính giữa với hình thức khi nhận ra hàng mới đề xuất trả tiền cho nhân viên bưu điện.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
**Sáng trường đoản cú 7h30 - 11h30 **Chiều từ 1h30 - 5h30 (Tất cả những ngày trừ ngày lễ, tết) Chú ý: Các deals và tương tác ngoài thời hạn làm việc, cty sẽ contact lại ngay sau khi làm việc trở lại.
Để kiểm tra sản phẩm túi bao trái cây bao gồm hãng Thanh Hà vui miệng sử dụng công cụ kiểm tra "Số hiệu SP" trên đây: KIỂM TRA SỐ HIỆU SP
tin tức hỗ trợ
ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Với lỗ lực mang đến dịch vụ giỏi nhất shop chúng tôi có các hệ thống khắp cả nước.