Bảng Giá Xe Ford Transit 16 Chỗ Mới Nhất 2023, Ford Transit 2022

Ford Bình Tân - Ford an lạc Bán xe Ford giá bèo Nhất Tp
HCM, bảng giá & tặng kèm Mới độc nhất - Ford Everest - Transit - Ecosport - Ranger - Explorer - Ranger Raptor

call điện
SMS
----- Chọn dòng xe -----Transit Limousine Ford Transit Ford Explorer Ford Everest Ford Ranger Ford Ranger Raptor

Đại diện kinh doanh: Ms. Hải Vân

Hotline:0936565600 0898900400

- CÓLiên Hệ CÓNgay giá bán Tốt

- Gọi tìm hiểu thêm Giá, support 24/7, Lái test Tận Nơi

- vay vốn ngân hàng toàn quốc- xử lý hồ sơ nhanh gọn - lãi vay ưu đãi

BẢNG GIÁ xe cộ FORD TRANSIT 2018:

- Transit MED: 872,000,000 VNĐ => còn giảm sâu

- Transit SVP: 879,000,000 VNĐ=> còn giảm sâu

- Transit Luxury: 919,000,000 VNĐ=> còn giảm sâu

( giá đã tất cả VAT và chưa bao gồm chương trình khuyến mãi của đại lý )

Giá là yếu tốt quyết định những nhất để người tiêu dùng quyết định cài xe. Vậy bên cạnh giá bán, "Chi phí lăn bánh" cũng là yếu giỏi không nhỏ tuổi để khách hàng làm rõ và chuẩn bị tài bao gồm một cách giỏi nhất

BẢNG GIÁ LĂN BÁNH xe FORD TRANSIT 2018:

TRANSIT MED

TRANSIT SVP

TRANSIT LUXURY

Trước bạ 2%

Biển số

Đăng kiểm

Phí đường bộ

Bảo hiểm nhân sự

TỔNG

Các bài đăng khác

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TÂY Ô TÔ

Showroom:530, tởm Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM

ĐDKD: Trương Lê chiến thắng - Khưu Thị Hải Vân

chính sách
Na Co., Ltd
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 188058
hotline điện
SMS
Chỉ Đường

Giá xe cộ Ford Transit mới nhất năm 2022 cập nhập giá chỉ lăn bánh & nhiều ưu đãi. Tặng bảo hiểm thứ chất, camera hành trình, vỏ hộp đen. Các phiên phiên bản như: Transit Mid, Transit SVP, Transit Luxury

Ford Transit dòng xe 16 chỗ giải pháp chuyển vận hành khách số 1 thành công đến doanh nghiệp, mẫu mã xe chở khách hàng Cao Cấp. Để gồm thể đối đầu và cạnh tranh đứng vững vàng trên thị trường, hãng xe pháo Ford chỉ dẫn mức giá thành hợp lý để thu hút người sử dụng hàng.

Bạn đang xem: Bảng giá xe ford transit 16 chỗ

Tính giá lăn bánh xe Ford Transit 2021

Phiên bản

Transit MID

Transit SVP

Transit Luxury
Giá nêm yết798 triệu805 triệu845 triệu

Trước bạ 2%

16 triệu

17 triệu
Hỗ trợ 50% phí trước bạ8 triệu8 triệu8.5 triệu
Phí biển lớn số500.000 VNĐ

Đăng kiểm

Đường bộ

3.240.000 VNĐ

BH dân sự

3.389.400 VNĐ

Giá lăn bánh (chưa khuyến mãi)813 triệu820 triệu860 triệu

**Lưu ý: giá bán lăn bánh bên trên là giá chỉ kham thảo, để tìm hiểu giá lăn bánh đúng chuẩn (chương trình giảm giá, tặng kèm phụ kiện, tặng kèm bảo hiểm) Quý khách vui lòng ấn vào Nhận báo giá và khuyến mãi.

Trước khi quyết định cài xe Ford Transit, hãy hotline hoặc yêu cầu báo giá cho Bến Thành Ford để được hỗ trợ giỏi về giá cũng giống như các ưu đãi nâng cấp phụ kiện của Đại lý.

Nhận làm giá & khuyến mãi

Bến Thành Ford cung ứng khách hàng download xe Ford Transit mua trả góp với mức lãi suất vay ưu đãi, hỗ trợ vay lên đến mức 80% quý hiếm xe.

Để download xe Ford Transit trả góp, quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ lúc VAY sở hữu XE FORD TRANSIT TRẢ GÓP
 CÁ NHÂN ĐỨNG TÊNCÔNG TY ĐỨNG TÊN
Hồ sơ pháp lý(bắt buộc)- minh chứng nhân dân / hộ chiếu- Sổ hộ khẩu- Giấy đk kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc Giấy xác nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình)- giấy tờ thành lập- giấy tờ ĐKKD- Biên bạn dạng họp Hội Đồng thành viên (nếu là CTY TNHH)- Điều lệ của công ty (TNHH, Cty liên doanh)
Chứng minh thu nhập nhập- Nếu thu nhập từ lương đề xuất có: hợp đồng lao động, sao kê 3 mon lương hoặc xác thực 3 tháng lương ngay gần nhất.- Nếu người sử dụng có công ty riêng : chứng tỏ tài chính hệt như công ty đứng tên.- Nếu quý khách hàng làm việc tư vị hoặc có những thu nhập nhập ko thể chứng tỏ được, vui miệng liên hệ.- báo cáo thuế hoặc report tài chính của 3 tháng ngay sát nhất- một số trong những hợp đồng tởm tế, hóa solo đầu vào, đầu ra tiêu biểu vượt trội trong 3 tháng ngay gần nhất.

Xem thêm: Báo giá tủ nhựa quần áo được ưa chuộng trên thị trường 2022, tủ quần áo bằng nhựa cao cấp c022

Trình tự mua xe Ford Transit trả góp:Bước 1: Làm thích hợp đồng tải xe, để cọc xe.Bước 2: Hoàn thiện hồ nước sơ vay vốn ngân hàng mua xe nộp cho bank để phê duyệt (Hồ sơ được tuân theo mẫu và hướng dẫn của ngân hàng).Bước 3: Thanh toán số tiền nhưng mà mình gồm với Bến Thành Ford. Số tiền còn lại ngân hàng sẽ thay khách hàng trả đến Bến Thành Ford theo như đúng như hợp đồng vay vốn ngân hàng với ngân hàng, báo tin để đăng kí xe.Bước 4: Sau khi nhận thấy đăng kí xe đã lên ngân hàng để kí phù hợp đồng tín dụng. Bản chính ngân hàng sẽ giữ lại được làm gia tài thế chấp đến khoản vay, quý khách nhận lại phiên bản sao nhằm sử dụng.Bước 5: Ngân sản phẩm giải ngân.

Nhận tư vấn mua Ford Transit trả góp

Vì sao chọn Ford Transit - Đứng đầu phân khúc dòng xe 16 chỗDòng xe pháo Mỹ gắn thêm ráp trong nước, giá cực tốt đến tay fan tiêu dùng.Thiết kế kiểu dáng hiện đại, tinh tế và sắc sảo và kiên cố chắn.Luôn làm ưng ý cả mọi khách hàng giận dữ nhất.Cảm đổi mới thông minh giúp bạn an toàn khi vận hành.Động cơ công nghệ mới mạnh mẽ, đầy uy lực.Ford Transit có 6 color cơ bảnTransit color bạc
Transit color đỏ
Transit color xanh
Transit màu sắc ghi vàng
Transit màu sắc xám
Transit màu sắc trắng

Động cơ Duratorq 2.4L TDCi Turbo Diesel

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tạo thành sức mạnh bạo vượt trội mà lại vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống phun nguyên liệu trực tiếp tối ưu hóa sự kết hợp giữa năng suất động cơ với mô men xoắn mang lại sức download và sức kéo vượt trội.

Ford Transit vật dụng hộp số sàn 6 cấp

Hộp số thấp nhất 6 cấp chuyển số êm ái, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu. Hệ thống truyền động cầu sau được cải tiến mạnh mẽ, thỏa mãn nhu cầu những yêu mong ngày càng cao của các bước và tăng tốc sức táo tợn khi yêu cầu thiết.

**Lưu ý: Trước khi quyết định mua xe Ford Transit, hãy hotline hoặc yêu mong báo giá cho Bến Thành Ford để được hỗ trợ tốt về giá cũng như các ưu đãi nâng cấp phụ kiện của Đại lý.