Bảng Giá Các Loại Sữa Bột

* trên thị trường bây chừ có rất nhiều các thương hiệu sữa bột, phong phú cả về chủng nhiều loại và chất lượng. Điều này giúp cho chúng ta có nhiều sự tuyển lựa hơn. Mặc dù nhiên, giữa rừng thành phầm nhiêu mẫu mã nhãn hiệu khác nhau, để hoàn toàn có thể lựa chọn cho bạn một nhiều loại sữa bột cân xứng là không thể dễ dàng. Hãy thuộc Chonhangchuan tìm hiểu giá những loại sữa bột trên thị trường và đứng top sản phẩm được nhiều người thương mến và lựa chọn nhất bây giờ nhé.

Bạn đang xem: Bảng giá các loại sữa bột

Trước khi mày mò giá những loại sữa bột trên thị trường, chúng ta cần nắm rõ về các loại sữa để có được sự lựa chọn cân xứng nhất. Hiện nay, theo nguồn gốc, công thức, sữa bột vẫn được chia thành một số một số loại như:

Sữa bột gốc từ sữa bò: Đây là loại sữa có tương đối nhiều dinh dưỡng, tốt cho trẻ nhưng hoàn toàn có thể gây không thích hợp với những nhỏ bé dị ứng Protein có trong sữa bò.Sữa bột ít tạo dị ứng: được nghiên cứu và phân tích để tương xứng với những bé bỏng bị dị ứng protein trong sữa cùng dị ứng với sữa đậu nành. Sản phẩm này đã có khắc ghi H.A bên trên bao bì, có nghĩa là chứa những thành phần đạm thủy phân. Trong sữa bột ít tạo dị ứng, các protein đã làm được phân nhỏ tuổi giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa hơn, giảm bớt tối nhiều dị ứng. Đây cũng là nhiều loại sữa phù hợp với các bé bị lồng ruột hoặc trào ngược dạ dày.Sữa bột với cách làm đặc biệt: phù hợp với các nhỏ nhắn nhẹ cân nặng và suy dinh dưỡng.

Sữa XO sẽ tiêu hóa, bình an cho trẻ

Sữa Pediasure là một vào những loại sữa nổi bật trên thị trường hiện nay. Hôm nay cùng Bách Hóa XANH khám giá các loại sữa Pediasure và giá thành cập nhật mới nhất nhé!

Thương hiệu sữa Pediasure từ rất lâu đã vốn thân thuộc với khách hàng Việt nhưng rất hiếm người biết rõ về yêu đương hiệu nổi tiếng này. Vày vậy, bọn họ hãy cùng tìm hiểu về Pediasure và các loại sữa của hãng này thông qua bài viết dưới đây.

1Bảng giá sữa Pedia
Với thành phần dinh dưỡng vượt trội chính là điểm mạnh của sữa Pedisure với các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao(vitamin K2, Arginin), hỗ trợ kích thích ăn uống uống bằng 28 loại vitamin và khoáng chất tạo cảm giác tiêu hóa miệng cho trẻ. Đặc biệt DHA và cholin là nhị dưỡng chất cực kì cần thiết mang đến trẻ phát triển trí não, ngoài ra trong sữa còn chứa chất xơ và probiotic FOS giúp tăng sức đề kháng, tiêu hóa tốt.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Chuyển Phát Nhanh Viettel Post, Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Viettel Mới Nhất 2022

Giá bán cho sản phẩm:Pediasure Úc-850g khoảng tầm 800.000đ.Pediasure nắp vàng-450g: khoảng chừng 285.000đ
Pediasure nắp vàng-850g: khoảng 581.000đ.Pediasure nắp vàng-1.6 kg: khoảng chừng 995.000đ.

2Bảng giá bán sữa Pedia
Sure dạng bột trộn sẵn

Bảng giá chỉ sữa Pedia<br>Sure dạng bột trộn sẵn