Hướng Dẫn Chi Tiết Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Tự Túc Nhật Bản Tự Túc

Không xin visa dưới tên “du lịch tự túc” nhằm thăm thân, thăm các bạn bè, dịch vụ thương mại v.v.

Bạn đang xem: Xin visa du lịch tự túc nhật bản

Trường đúng theo cùng một tổ có côn trùng quan hệ mái ấm gia đình hoặc anh em xin visa cần: đánh số thứ trường đoản cú vào tờ khai và giấy tờ chứng minh mối quan tiền hệ trong những người xin visa cùng với nhau. Khi xin visa, phải xem kỹ mục “2. Các điểm để ý những trường hợp đi theo đoàn” bên dưới đây.

1.Thủ tục xin visa

người dân có nguyện vọng xin visa hãy bố trí những làm hồ sơ cơ bản theo đồ vật tự như gợi ý dưới đây. Về qui định không nộp những sách vở và giấy tờ không được nêu trong hướng dẫn. Trong quá trình xét ưng chuẩn nếu nên phải bổ sung giấy tờ Đại sứ cửa hàng sẽ yêu ước sau. Xung quanh ra, nếu đầu tư sang Nhật phượt thường xuyên hãy xem xét giấy tờ thủ tục xin “Visa các lần phổ thông”.【Tài liệu tín đồ xin visa chuẩn chỉnh bị】 trường hợp không ít người xin visathì hãy đánh số ở bên bắt buộc phía trên của những tài lệu nhằm hiểu được tư liệu nào tương quan đến người nào.
(1) Hộ chiếuBản gốc
(2) Tờ khai xin visa (dán sẵn hình ảnh thẻ 4.5cm×3.5cm)□ Phần sau cùng của tờ khai xin visa, người xin visa thiết yếu chủ đề xuất ký thương hiệu trùngvới chữ ký trênhộchiếu.□ Mặt sau ảnh phải ghi rõ chúng ta tên.□ Hồ sơ sẽ không còn được mừng đón nếu có sửa đổi ảnh.□ Mặt sau hồ sơ đề xuất xử lý bên trên máy, đề nghị không dập ghim.
1 bạn dạng gốc
(3) (Trường đúng theo xin visa theo nhóm) Tài liệu chứng minh mối quan lại hệ trong những người xin visa cùng với nhaua. Quan hệ bọn họ hàng:Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn v.v.giấy tờ bởi vì cơ quan bên nước cung cấp b. Quan hệ chúng ta bè:Ảnh chụp thông thường (nhìn rõ mặt, không treo kính hoặc team mũ) c. Sách vở khác: gồm thểchứng minh quan hệ □ Nếu nhómtừ 3 fan trởlên bắt buộc kèm thêm giấy phân tích và lý giải để hiểu quan hệ giữa ngườixin visa bởi sơ đồ. □ Trước lúc nộp tờ khai phải làm rõ mối quan hệ nam nữ của tất cả những bạn xin visa
(4)Tài liệu chứng minh năng lực đưa ra trả kinh phí chuyến đi a. Sao kê tài thông tin tài khoản trả lương (06 tháng ngay sát nhất) b. Chứng nhấn tiền gửi tất cả kì hạn c. Giấy ghi nhận thu nhập bởi vì cơ quan nhà nước cung cấp v.v.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Sỉ Băng Keo Giá Rẻ, Bảng Báo Giá Sỉ Băng Keo 2023

□Khi xin visa, hãy nộp"a. Sao kê thanh toán giao dịch tài khoản ngân hàng" các nhất gồm thể□Trường thích hợp tiền lương được trả qua tài khoản ngân hàng, hãy lưu lại bằng bútmàu đểlàm rõ khoản tiền nào là khoản chi phí lương.
1 trong các giấy tờ này(bản gốc)
(5) Giấy tờ xác thực đặt địa điểm máy bay hoặchànhtrình□ Vé tàu cũngđược chấp nhận.□ Khuyến cáo không được cài đặt vé khi chưa nhận được visa.□ Hành trình không phải là văn bạn dạng mà fan xin visa/người mời làm nhưng là bản in"hành trìnhbay" trongđó gồm ghi thông tin ngày xuất phát/đến nơi, thời gian,họ tên,địađiểm xuất phát/đến nơi.1 phiên bản gốc
(6) lịch trình dự định□ bắt buộc phải điền ngày nhập cảnh, ngày về nước. Phải điền thương hiệu chuyến cất cánh và trường bay xuất nhập cảnhnếu vẫn quyết định.□ Lịch trình phải viết theo từng ngày. Không chỉ ghi tên tp chung tầm thường như “Tokyo”, “Kyoto” màcần ghi rõ ràng địa điểm cùng nội dung chuyển động thực tế.□ Hãy điền rõ ràng nơi đã nghỉ lại (trường đúng theo khách sạn ghi rõ tên, địa chỉ, số năng lượng điện thoại).□ Trường hợp vận động cùng một kế hoạch trình với người/nhóm khác hãychứngminh mối quan hệ vớingười/nhóm đó. (Người/nhóm tham gia du lịch đoàn hãytrình bày).
1 bạn dạng gốc

2. Phần đa điểm lưu ý trường hợp nộp theo nhóm

Trường đúng theo sang Nhật theo nhóm mái ấm gia đình hoặc bạn bè, hãy viết số thứ từ ((1), (2)…) cả tờ khai cùng các giấy tờ khác, chứng minh mối dục tình giữa fan xin visa cùng nhau (trường hợp tất cả từ 3 người trở lên yêu cầu tạo sơ đồ minh chứng mối quan tiền hệ).
Cầnđánh sốthứ từ của bạn xin visa vàocác giấy tờ khác như: số dư tài khoản ngân hàng, xác nhậnđặt vé vật dụng bay, định kỳ trình v.v.
Trường hợp minh chứng mối quan lại hệ bạn bè bằng ảnh phải chọn hình ảnh mặt chính diện, nhìn thấy được rõ mặt. Không cần thiết phải có mặt tất cả ngườixin visa bên trên 1 ảnh.
Trước lúc nộp hồ sơ cần sắp xếp và viết số thứ tự toàn cục hồ sơ xin visa.