Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Hải Phòng Tuyển Sinh 2022

tuyển dụng chỉ dẫn viên, lễ tân, truyền thông.... ĐVTD CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DỊCH VỤ DẦU KHÍ HẢI PHÒNG
kiếm tìm kiếm ứng viên mang lại vị trí Phụ bếp ĐVTD Khánh sạn Kovie thuộc tập đoàn lớn Our home Hàn Quốc
tuyển dụng địa chỉ nhân sự BAR, BẾP, NHÀ HÀNG quý IV năm 2022 ĐVTD MADELISE khách sạn & APARTMENT
tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự bar, bếp, nhà hàng, lễ tân, thống kê giám sát ĐVTD Trung tâm tổ chức Sự kiện với Tiệc cưới W.JARDIN
tuyển chọn dụng những vị trí nhà bếp chính, phụ bếp, thu ngân... ĐVTD Sun World Hạ Long Complex
tuyển dụng các vị trí tổ trưởng đơn vị hàng, bartender, NV Bàn, order... Full time, part time. ĐVTD khách sạn Viet4Season

Đầu phòng bếp - sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo
sinh viên xuất sắc những cơ sở đào tạo và giảng dạy thuộc cỗ Văn Hóa, thể thao và du lịch được nhận bởi khen của cục trưởng
Nhữ Thị Phương-Cựu sinh viên đạt chứng chỉ nghề xuất sắc đẹp Kỳ thi trình độ chuyên môn thế giới năm 2013 tại Leipzig (CHLB Đức), giáo viên HCT, Đại sứ kỹ năng nghề Việt Nam
Sinh viên chuyên ngành quản trị lễ tân HCT qua lời của Trưởng bộ phận tiền sảnh khách sạn Vinpearl Imperial tp. Hải phòng

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Cao đẳng du ngoạn Hải Phòng
Tên giờ Anh: nhị Phong College of Tourism (HCT)Mã trường: CDT0308Loại trường: Công lập
Hệ đào tạo: cao đẳng - Trung cấp cho - Liên thông

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ:

Hệ cao đẳng: từ thời điểm tháng 02/2022 mang lại tháng 11/2022.Hệ trung cấp: từ thời điểm tháng 5/2022 cho tháng 12/2022.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng nghề du lịch hải phòng

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- Hệ cao đẳng:

Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu).Bản phô tô công triệu chứng Bằng tốt nghiệp thpt hoặc phiên bản chính Giấy chứng nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông (đối cùng với thí sinh giỏi nghiệp năm 2022).Bản phô sơn công bệnh học bạ THPT.Bản sao hoặc bạn dạng phô sơn công chứng giấy khai sinh.Bản phô đánh công triệu chứng CMND hoặc Thẻ căn cước công dân.04 ảnh (3x4) không quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ bọn họ tên, ngày, tháng, năm sinh.Các giấy tờ chứng nhấn ưu tiên (nếu có).Lệ giá thành xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

- Hệ trung cấp:

Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu).Bản phô sơn công triệu chứng Bằng giỏi nghiệp THCS/THPT hoặc phiên bản chính Giấy hội chứng nhận giỏi nghiệp THCS/THPT (đối cùng với thí sinh tốt nghiệp năm 2022).Bản phô đánh công triệu chứng học bạ THPT.Bản sao hoặc bạn dạng phô đánh công triệu chứng giấy khai sinh.Bản phô sơn công chứng CMND hoặc Thẻ căn cước công dân.04 ảnh (3x4) không quá 6 tháng, phương diện sau ghi rõ bọn họ tên, ngày, tháng, năm sinh.Các sách vở chứng nhận ưu tiên (nếu có).Lệ giá thành xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

3. Đối tượng tuyển sinh

Hệ cao đẳng: thí sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.Hệ trung cấp: sỹ tử đã giỏi nghiệp trung học cơ sở trở lên.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc.

Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du lịch đài loan tự túc cập nhất mới nhất

5. Cách thức tuyển sinh

Xét tuyển theo học tập bạ trung học phổ thông hoặc tương đương.

Đang cập nhật.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

1. Hệ cao đẳng

Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

Ngành đào tạo

Quản trị lễ tân

Quản trị lữ hành

Quản trị đơn vị hàng

Hướng dẫn du lịch

Quản trị khách sạn

Kỹ thuật chế tao món ăn

2. Hệ trung cấp

Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

Ngành đào tạo

Nghiệp vụ đơn vị hàng