Đề khảo sát môn Toán lớp 9 trường THCS Thành Công Hà Nội năm học 2019 2020

Mời các bạn học sinh có học lực giỏi thử sức mình với bộ Đề khảo sát môn Toán lớp 9 trường THCS Thành Công Hà Nội năm học 2019 2020 vừa được các bạn học sinh trong trường hoàn thành.

Cấy trúc của bộ Đề khảo sát môn Toán lớp 9 trường THCS Thành Công Hà Nội năm học 2019 2020 gồm 5 câu hỏi tự luận, thời gian làm bài là 120 phút, không kể thời gian phát đề. Các nội dung có trong bài thi gồm: Rút gọn biểu, tìm giá trị biểu thức thỏa mãn điều kiện cho trước, giải phương trình và hệ phương trình, chứng minh các góc, chứng minh bất đẳng thức.

Bạn đang xem: Đề khảo sát môn Toán lớp 9 trường THCS Thành Công Hà Nội năm học 2019 2020

Đề khảo sát môn Toán lớp 9 trường THCS Thành Công Hà Nội năm học 2019 2020 có câu hỏi hay như:

Một phân xưởng theo kế hoạch phải dệt 3000 tấm vải để làm khẩu trang phục vụ các đơn vị tuyến đầu chống dịch. Trong 8 ngày đầu họ đã thực hiện được đúng kế hoạch, những ngày còn lại do nhu cầu cung cấp tăng lên họ đã dệt vượt mức mỗi ngày 10 tấm, nên đã hoàn thành kế hoạch trước 2 ngày. Hỏi theo kế hoạch mỗi ngày phân xưởng phải dệt bao nhiêu tấm vải?

Cho parabol $(P)$ và đường thẳng $d$: $y=mx-frac{1}{2}m^2+m+1$

a, Với $m=1$, xác định tọa độ giao điểm của $d$ và $(P)$

b, Tìm các giá trị của $m$ để d cắt $(P)$ tại 2 điểm phân biệt có hoành độ $x_1, x_2$ sao cho $ lvert x_1-x_2 lvert=0 $

Trên đây là Đề khảo sát môn Toán lớp 9 trường THCS Thành Công Hà Nội năm học 2019 2020, đáp án sẽ được VietAus VN cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các em thử sức thêm với Đề khảo sát môn Toán 9 học kì 2 trường THCS Thanh Xuân Nam Hà Nội năm học 2019 2020 ở đây.