Mời các em học sinh lớp 9 cùng thử sức với Đề khảo sát môn Ngữ Văn lớp 9 Phòng GD&ĐT Thành Phố Vinh Nghệ An năm học 2019 2020 trong tài liệu này, đây sẽ là bài kiểm tra quan trọng để các em tổng kết lại kiến thức của mình xem đã đủ hay còn thiếu gì nha.

Cấu trúc của Đề khảo sát môn Ngữ Văn lớp 9 Phòng GD&ĐT Thành Phố Vinh Nghệ An năm học 2019 2020 gồm 2 phần chính. Phần I: đọc hiểu văn bản chiếm 3 điểm còn lại phần II: Làm văn là 7 điểm. Thời gian làm bài là 90 phút. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

Bạn đang xem: Đề khảo sát môn Ngữ Văn lớp 9 Phòng GD&ĐT Thành Phố Vinh Nghệ An năm học 2019 2020

Đề khảo sát môn Ngữ Văn lớp 9 Phòng GD&ĐT Thành Phố Vinh Nghệ An năm học 2019 2020 có câu hỏi Phân tích cảm nhận về khổ thơ trong bài ” Viếng Lăng Bác ” của tác giả Viễn Phương:

Con ở miền Nam ra thăm lăng Bác

Đã thấy trong sương hàng tre bát ngát

Ôi! Hàng tre xanh xanh Việt Nam

Bão táp mưa sa, đứng thẳng hàng.

Ngày ngày mặt trời đi qua trên lăng

Thấy một mặt trời trong lăng rất đỏ

Ngày ngày dòng người đi trong thương nhớ

Kết tràng hoa dâng bảy mươi chín mùa xuân…

Bên cạnh việc ôn tập kiến thức lý thuyết thì việc thực hành làm Đề khảo sát môn Ngữ Văn lớp 9 Phòng GD&ĐT Thành Phố Vinh Nghệ An năm học 2019 2020 sẽ giúp các em học sinh nắm vững cấu trúc đề thi và nâng cao kỹ năng trình bày văn chương.

Trên đây là Đề khảo sát môn Ngữ Văn lớp 9 Phòng GD&ĐT Thành Phố Vinh Nghệ An năm học 2019 2020. Đáp án sẽ được VietAus VN cập nhật trong thời gian sớm nhất, các em chú ý theo dõi. Thử sức thêm với Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 9 Phòng GD&ĐT Mê Linh năm học 2019 2020 ở đây.