Hưng Yên: Công Ty Nhựa Hưng Yên, Công Ty Cp Nhựa Hưng Yên

Sở hữu 12 nhà máy sản xuất sản xuất mặt hàng xuất khẩu bao bì nhựa vào thị trường Nhật bản với tổng sản lượng xuất khẩu 96 nghìn tấn/năm. Ko kể các mặt hàng bao bì, doanh nghiệp đang liên tục phát triển những sản phẩm thân thiết với môi trường.

Màng cuốn (Stretch film)

Tổng sản lượng: 960 tấn/năm *Vật liệu: LLDPE*Kích thước: Dày: 0.010 ~ 0.050 mm
Rộng: 300 ~ 2000 mm
Dài: >= 100 m

Găng tay (PE Gloves)

Tổng sản lượng: 1,920 tấn/năm *Vật liệu: HD/LLDPE/CPE/TPE/EPE*Kích thước: Dày: 0.012 ~ 0.050 mm
Rộng: 100 ~ 300 mm
Dài: 240 ~ 350 mm
Tiêu chuẩn: JIS 1702:1994

Túi lương thực (Grocery bag)

Tổng sản lượng: 3,600 tấn/năm *Vật liệu: HD/LLDPE*Kích thước: Dày: 0.006 ~ 0.050 mm
Rộng: 80 ~ 900 mm
Tiêu chuẩn: JIS 1702:1994

Túi fashion (Flat/Fashion bag)

Tổng sản lượng: 12,000 tấn/năm *Vật liệu: HD/LLDPE*Kích thước: Dày: 0.012 ~ 0.100 mm

Túi rác (Garbage bag)

Tổng sản lượng: 24,000 tấn/năm *Vật liệu: HD/LLDPE*Kích thước: Dày: 0.012 ~ 0.050 mm
Tiêu chuẩn: JIS 1702:1994

Túi siêu thị (Shopping bag)

Túi nhà hàng ăn uống là một trong những sản phẩm truyền thống của dự án landmark được tiếp tế và xuất khẩu tự 1996. Từ thời điểm năm 2017, hpc landmark đã bắt đầu sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm túi thân mật và gần gũi môi trường xuất khẩu đi những nước. *Vật liệu: HD/LLDPE*Kích thước: Dày: 0.010 ~ 0.050 mm
Tiêu chuẩn: JIS 1702:1994

Tên công ty URL trang web của người tiêu dùng Địa chỉ bạn phụ trách Điện thoại FAX Vốn đầu tư số lượng nhân viên lợi nhuận hàng năm Mã số hội viên Emidas Ba mặt hàng chính
doanh nghiệp CP vật liệu nhựa Hưng im (HPC) http://vietaus.edu.vn
Hưng im Hưng Yên nước ta Nguyễn Minh Tân
Hiển thị đăng nhậpHiển thị đăng nhập
6,000,000 USD 1200người
Chưa đăng ký87657
Túi rất thị, Túi rác, Túi fashion,Túi thực phẩm căng thẳng tay Màng cuốn

Phân loại mập Phân các loại vừa Phân loại nhỏ
Sản xuất hàng loạt Nhựa gia công màng cán mỏng Ép màng Thổi màng

Trở về đầu trang

tìm kiếm xí nghiệp sản xuất Emidas kiếm tìm kiếm sản phẩm Thông tin deals con kiến thức/Công nghệ thông tin tuyển dụng

Sứ mệnh của chúng tôi là đem về cho khách hàng sự thành công trải qua việc đáp ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mỗi thành viên vào "Ngôi nhà tầm thường HPC".

Bạn đang xem: Công ty nhựa hưng yên

Là doanh nghiệp cải tiến và phát triển vì nền kinh tế tài chính xanh bền vững, phương châm của công ty chúng tôi là gia hạn môi trường chế tạo xanh sạch sẽ và đẹp mắt và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là biến hóa Tập đoàn kinh tế tài chính đa ngành trong nghành nghề dịch vụ Công nghiệp nhẹ có quy mô lớn số 1 Việt Nam, đi tắt mũi nhọn tiên phong nghiên cứu, phát triển sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh Quốc tế, thân thiết với môi trường xung quanh và thành lập giá trị yêu mến hiệu nổi bật mang trung bình Quốc tế.

CHẤT LƯỢNG

Với rộng 43 năm tay nghề sản xuất mặt hàng PE, hệ thống thống trị chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2008 cùng JIS 1702, bọn chúng tôi cam đoan đem lại sản phẩm unique tốt nhất mang lại khách hàng.

GIÁ CẢ

Chúng tôi tin tưởng sản phẩm của chúng tôi với ngân sách cạnh tranh tương xứng nhất sẽ mang đến sự bằng lòng cho khách hàng hàng.

GIAO HÀNG NHANH

Với khối hệ thống vận tải bài bản và đội ngũ nhân viên 24/24, chúng tôi cam đoan đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phục vụ cho khách hàng.

Xem thêm: Đi du lịch đài loan có cần visa đài loan tự túc cập nhất mới nhất

SỰ TẬN TÂM

Khách sản phẩm là số 1: cửa hàng chúng tôi sản xuất thành phầm cho quý khách như chính thành phầm cho bản thân và làm tất cả bằng cả tấm lòng.

Găng tay

Găng tay PE thực hiện thân thiện, bảo đảm da tay, sử dụng trong chế tao thực phẩm hoặc trong y tế.

Stretch film

Sản phẩm stretch film phân phối từ vật liệu LLDPE quality tốt giao hàng cho nhu cầu bảo quản các hàng hóa lớn trong quy trình vận gửi và ứng dụng trong vô số nhiều lĩnh vực không giống nhau

Túi vô cùng thị

Túi khôn cùng thị

Là thành phầm truyền thống của HPC, với màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng đa dạng, sản phẩm túi siêu thị nhà hàng của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mọi yêu ước khách hàng.

Túi rác

Sản xuất trong nhà máy sản xuất túi rác theo tiêu chuẩn chỉnh 5S, thành phầm túi rác rưởi của dự án hpc với nhiều form size lớn không giống nhau và phương pháp đóng gói nhiều chủng loại thuận tiện cho người sử dụng.

Túi Fashion

CATALOGUE SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN

Đáp ứng yêu cầu ngày càng gia tăng về những sản phẩm thân thiết môi trường, doanh nghiệp CP vật liệu nhựa Hưng im (HPC) đã gấp rút phát triển và triển khai xong các sản phẩm túi thân mật môi ngôi trường theo quy chuẩn chỉnh quốc tế.

Công ty vật liệu bằng nhựa Hưng im đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT nam NĂM 2021

Với phương châm

CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - GIÁ THÀNH SẢN XUẤTBẰNG SỰ TẬN TÂM

Chúng tôi khẳng định cung cấp thành phầm với unique tốt nhất

và cân xứng theo tiêu chuẩn chỉnh của người sử dụng và tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Địa chỉ văn phòng
Văn phòng:
91 Nguyễn Văn Linh, Phường An Tảo, TP Hưng Yên, thức giấc Hưng Yên, Việt Nam
Chỉ đường
Trụ sở chính:
115 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Minh Khai, TP Hưng Yên, tỉnh giấc Hưng Yên, nước ta
Chỉ đường
hỗ trợ tư vấn 1: Ms Trang (Sale - Japan)
Skype Skype: dhtranghn96
Line Line: (+84) 98 111 3535
hỗ trợ tư vấn 2: Ms Vân (Sale)
Line Line/ Whatsapp: (+84) 975 528 285