Bếp Từ Hiện Chữ E 0 E1 E2 E3 E4 E5 Thường Hay Gặp Khi Sử Dụng Bếp Từ

Nếu nhà bạn đang dùng nhà bếp từ Bosch chắc hẳn sẽ gặp các trường thích hợp bếp tự Bosch báo lỗi e, mà lại không biết hầu hết lỗi đó là lỗi về vụ việc gì,nguyên nhân và biện pháp khắc phục ra sao. Vậy thì hôm nay, Minh Long trang chủ sẽ tổng hợp hầu hết lỗi e của phòng bếp từ Bosch để bạn cũng có thể nhận ra bếp từ đơn vị mình hiện giờ đang bị vấn đề gì và giải pháp khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Bếp từ hiện chữ e

Bếp từ bỏ Bosch báo lỗi E nhấp nháy

Chữ E nhấp nháy là vết hiệu cho thấy bảng tinh chỉnh và điều khiển của bếp đang bị một vật gì đấy nằm lên hoặc đang bị nước làm cho ướt. Để đào thải tình trạng này bạn dùng chỉ việc dùng khăn thấm lau khô hoặc mang vật đè ra.

Bếp từ bỏ Bosch báo lỗi EF

Trong bảng mã lỗi nhà bếp từ Bosch mã EF là vấn đề mà người dùng mắc buộc phải nhiều nhất do không vệ sinh khô đít xoong nồi trước khi cho lên nhà bếp nấu. Do đó mà quá trình chuyển nhiệt nấu thức ăn uống không được diễn ra. Để khắc phục lỗi EF bạn chỉ việc tắt thiết bị dùng khăn lau khô nồi cùng mặt bếp.

Bếp từ bỏ Bosch báo lỗi E0

Lỗi E0 xuất hiện trong nhì trường vừa lòng là:

Đã bật bếp nhưng chưa tồn tại xoong nồi được bỏ trên các vùng từ
Sử dụng các dụng chũm nấu ko tương thích
Bếp từ bỏ Bosch lỗi E0 do không tồn tại nồi trên bếp hoặc nồi không tương thích

Để không chạm mặt phải mã lỗi này người dùng cần lựa chọn những loại nồi có đáy phằng với đường kính >10cm, làm cho từ các cấu tạo từ chất như: inox ko gỉ, inox, thép, gang. Mẹo đơn giản dễ dàng giúp bạn kiểm tra là sử dụng nam châm hút từ xem bao gồm hút bám không. Lân cận đó, chúng ta cũng cần nhớ các bước cho nồi lên trước rồi bắt đầu khởi cồn bếp.

Bếp từ Bosch báo lỗi E1

Lỗi E1 lộ diện để báo cho mình biết rằng bếp đang quá cài nhiệt bởi dùng trong thời gian dài khiến cho quạt tản nhiệt quan trọng làm đuối kịp thời. Khi chạm chán phải tình huống này, việc thứ nhất bạn đề nghị làm là tắt bếp cho nồi nấu thoát ra khỏi bếp, không nên vội đá quý rút nguồn điện. Sau đó hãy kiểm tra hệ thống thông gió xem bao gồm bị đồ gia dụng gì đậy hay bịt lại không. Cực tốt bạn yêu cầu để nhà bếp nghỉ ngơi trong vòng 10-15 phút rồi mới thực hiện trở lại.

Xem thêm: Khám phá 5 khu du lịch sinh thái ở miền tây sẽ khiến bạn nhớ mãi

Bếp trường đoản cú Bosch báo lỗi E2

Bếp trường đoản cú Bosch lỗi E2 là vụ việc được người dùng mắc buộc phải nhiều nhất. Bên trên thực tế màn hình hiển thị LED chỉ xuất hiện chữ E2 khi nồi đã bỏ trên bếp nhưng chưa tồn tại đồ nạp năng lượng cần nấu bên trong. Vậy nên bạn cần sơ chế hết các loại thực phẩm trước lúc khởi động bếp từ Bosch nhé.

Bếp từ bỏ Bosch báo lỗi E3

Nếu thấy mã E3 đang mở ra trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của phòng bếp từ Bosch thì bao gồm nghĩa nguồn tích điện đang sử dụng có hiệu điện ráng

Ngoài ra còn đa số mã lỗi như sau bạn có thể gặp phải:

Lỗi E tồn tại phím (+) vùng chọn phòng bếp nấu trái ( thừa nhận phím 5s + tồn tại mã lỗi 2131) =>lỗi cảm ứng nhiệt độ bên trên mâm từ bỏ trái
Lỗi E tồn tại phím (+) vùng chọn nhà bếp nấu phải( dấn phím 5s + hiện hữu mã lỗi 2031) =>lỗi cảm ứng nhiệt độ mặt mâm từ phải

Gặp gần như trường phù hợp lỗi này thì hãy contact bên bảo hành vì hồ hết lỗi này hoàn toàn có thể do bị hư linh kiện, mặt đường dây, bo mạch điều khiển bên phía trong bếp nhé.

Bếp tự bosch báo lỗi e là một trong những vấn đề được không ít người sử dụng bếp từ bosch quan liêu tâm. Lý do của phần đa sự thế này đa số do sử dụng bếp từ không đúng cách dán theo phía dẫn trong phòng sản xuất. Trong nội dung bài viết hôm nay, vietaus.edu.vn sẽ tổng hợp những lỗi e thường gặp gỡ và share cách xung khắc phục nhanh chóng, dễ dàng dàng.

Không hiện tại mã lỗi, đèn trên nhà bếp từ bosch

Bếp từ bỏ Bosch báo mã lỗi UI

Đây là lỗi mà nhà bếp từ Bosch dữ thế chủ động báo cho bạn biết rằng nguồn điện vào nhà bếp từ bosch không cân xứng cho nhà bếp từ sử dụng. Hay có thể gọi dễ dàng là nguồn tích điện không thích hợp để bếp từ sử dụng. Có thể là vày nguồn điện không ổn định định, thấp hoặc thừa cao.

Để sử dụng xuất sắc bạn bắt buộc dùng máy biến chuyển áp, bạn cần bảo đảm an toàn rằng bạn cung ứng năng lượng định hình cho vận động bếp trường đoản cú bosch.

Bếp từ bỏ Bosch báo lỗi U2/U3

Lỗi U2 / U3 các bạn đừng vượt lo lắng. Vì bếp từ bosch quá nóng trên quanh vùng nấu ăn. Khi đó bếp từ bosch sẽ tự động tắt nhà bếp để bảo vệ. Bạn chỉ cần chờ phòng bếp nguội và bật để áp dụng lại bếp.

Trên là tin tức về phòng bếp từ bosch báo lỗi e thường chạm chán và phương pháp khắc phục cấp tốc chóng, dễ dàng. Thực tế, chỉ là phần lớn lỗi khuyết điểm nhỏ tuổi không tác động đến chất lượng của bếp từ. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách thì bếp sẽ vận động hiệu quả.