BẢNG GIÁ XE YAMAHA GRANDE 2022: GIÁ XE, LĂN BÁNH, THÔNG SỐ #1 GIÁÔTÔ (03/2023)

Yamaha Grande là mẫu xe tay ga tiết kiệm ngân sách xăng hàng đầu Việt Nam với mức tiêu thụ chỉ 1,66 lít/100km, theo thống kê thống kê với phân tích được cục Đăng kiểm vn công bố, xác thực bởi Báo Giao thông. Bên cạnh thiết kế thời trang cùng thanh lịch, phiên bản Grande Bluecore Hybrid mới còn thiết lập cốp xe hết sức rộng 27 lít với được trang bị 1 loạt tính năng tân tiến như trợ lực Hybrid, Smart key, hệ thống Stop và Start System, phanh ABS,... Giá chỉ xe Grande 2022 mức giá thành rất hấp dẫn chỉ còn 45.200.000 đồng.

Bạn đang xem: Bảng giá xe yamaha grande

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe pháo MÔ-TÔ DÀNH cho CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe cộ MÔ-TÔ DÀNH mang lại CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
Trụ sở chính: xã Bình An, buôn bản Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Trụ sở chính: làng mạc Bình An, xóm Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Bảng giá xe Grande mới nhất tháng 3/2023 tại các đại lý trên toàn quốc sẽ được update chi huyết trong bài viết dưới đây.

Hiện tại, Yamaha Grande đang được đưa ra thị phần với 2 phiên bản: Grande bộ động cơ thường cùng Grande blue Core Hybrid.

Xem thêm: Bảng Giá Land Rover Việt Nam 2023, Bảng Giá Xe Land Rover Việt Nam 2023

So với mon 2/2023, giá xe Grande trong thời điểm tháng vẫn được hãng không thay đổi giá niêm yết, cố gắng thể: Phiên bạn dạng Grande hễ cơ thường có giá dao động từ 46,8 - 51,9 triệu vnd và phiên phiên bản Grande xanh Core Hybrid có giá 46 - 50,5 triệu đồng.

Yamaha Grande xanh Core Hybrid có giá 46 - 50,5 triệu đồng.

Yamaha Grande là giữa những dòng xe tay ga dành riêng cho chị em thanh nữ và vô cùng rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam, được nghe biết với cái tên “nữ hoàng tiết kiệm xăng”. Chủng loại xe này mang thiết kế đậm chất châu Âu, vừa nhỏ dại gọn, thiếu phụ tính, vừa toát lên vẻ hiện đại, trẻ con trung. Mặc mặc dù là dòng xe tay ga tầm trung nhưng lại được hãng sản phẩm nhiều tiện ích và tính năng tiện dụng như khối hệ thống trợ lực Hybrid, khối hệ thống Stop và Star System... Giúp các chị em lái xe pháo được bình yên và dễ dàng hơn.

Tại các siêu thị phân phối, giá thành thực tế các dòng xe cộ Grande hồi tháng 3/2023 so với giá khuyến cáo của hãng hiện đang thấp hơn khoảng chừng 200.000 - 500.000 đồng, nấc chênh lệch cao nhất được ghi nhận so với mẫu xe cộ Grande xanh Core Hybrid phiên bạn dạng giới hạn.

Mức giá chỉ xe thứ nêu làm việc trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, chưa bao gồm phí thuế trước bạ, phí bảo đảm dân sự và tầm giá ra biển số. Giá chỉ xe máy cũng có thể có thể biến đổi tùy vào từng đại lý và khoanh vùng bán xe.

Văn Hải(Tổng hợp)
có lợi Xúc động sáng tạo Độc đáo cuồng nộ

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử vietaus.edu.vn News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin càng ngày cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

ngân hàng quân team MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan công ty quản: Đài tivi KTS vietaus.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705