Bảng Giá Quảng Cáo Báo Thanh Niên (Báo Giấy), Bảng Giá Đăng Quảng Cáo Trên Báo Thanh Niên

Chúng tôi xin giữ hộ đến quý khách hàng hàng bảng báo giá đăng bài truyền thông media trên Báo điện tử Thanh niên tiên tiến nhất 2023. Mời quý khách hàng tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng giá quảng cáo báo thanh niên

Dịch vụ của công ty chúng tôi hy vọng mang đến cho quý người tiêu dùng trải nghiệm rất tốt và cam đoan giá dịch vụ thương mại cao, tách khấu tốt nhất 2023.

Giới thiệu đôi điều về Báo thanh niên (Thanhnien.vn)

Báo Thanh Niênlà một tờ báo tất cả tuổi đời lâu cùng là một trong những báo trước tiên tại Việt Namcó trụ sở tại
Thành phố hồ Chí Minh. Đây là trong những tờ báo có con số phát hành lớn nhất việt nam với 300.000 bản/ngày (có thời điểm phát hành hơn 400.000 bản). Bạn teen có 2 phiên phiên bản gồm báo năng lượng điện tử cùng báo giấy.

Tòa soạn hiện thời đặt tại số 268 – 270 con đường Nguyễn Đình Chiểu,phường Võ Thị Sáu, quận 3, tp.hcm và 218 Tây Sơn, phường quang đãng Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

Các phòng ban: Ban kinh tế tài chính Ban thiết yếu trị làng mạc hội Ban âm nhạc Ban tuổi teen – giáo dục và đào tạo Ban ráng thao Ban Quốc tế; Ban Thư ký kết tòa soạn

Báo tuổi teen là trong những đầu báo uy tín và chủ yếu thống hàng đầu tại Viêt Nam. Tại đây bạn sẽ luôn được cập nhật các tin tức bắt đầu nhất, nóng tuyệt nhất trong ngày, các tin tức chủ yếu như thời sự, quốc tế, khoa học, đời sống, giải trí, sức khỏe luôn luôn được chúng ta đọc nồng niền mừng đón và quan sát và theo dõi trong ngày.

Nội dung phong phú đa dạng, hấp dẫn, trung thực luôn luôn đề cao thanh sáng sủa tạo, phong thái truyền download đa phương tiện đi lại và tươi trẻ luôn luôn là giữa những ưu tiên bậc nhất của báo Thanh Niên. Bởi vì lẽ đó mà nhiều Doanh nghiệp bây chừ rất tin yêu và gạn lọc báo bạn trẻ cho kế hoạch media của mình.

Quy định chung:

Ghi chú:

– bài bác PR – centimet : tất cả 1.000 chữ + (từ 1 mang đến 4) ảnh. Mỗi bài PR được cung cấp miễn phí tối đa 2 hyperlink.

– Tựa tin/bài PR không thực sự 16 chữ, đoạn giới thiệu trước tiên không vượt 46 chữ. Cuối tin/bài PR để chữ “Thông tin dịch vụ”.

– Đăng thêm từng TVC trong bài xích PR: bao gồm thời lượng bên dưới 2 phút (+ 2.000.000 đồng/video); trường đoản cú 2 mang lại 10 phút (+ 3.000.000 đồng/video).

– bảng báo giá trên chưa bao hàm chi tầm giá viết bài, sản xuất video (theo yêu cầu của khách hàng), cụ thể vui lòng tương tác P.Quảng cáo.

– Tin/bài PR sau thời điểm xuất bản, người sử dụng được sửa đổi tối nhiều một lần. Ø giá thành phụ thu điều chỉnh sau thời điểm tin/bài đã xuất bản: một triệu đồng/lần (từ lần sửa thứ 2).

Xem thêm: Top 10+ Tour Du Lịch Đà Nẵng, Danh Sách Các Tour Du Lịch Đà Nẵng

– Đối với bài xích PR đăng địa chỉ Tiêu điểm, Tin mới, 24H: nội dung do Báo toàn quyền chỉnh sửa và duyệt cân xứng với tiêu chí của Tòa soạn. Ø Để bảo đảm dịch vụ giỏi nhất, quý khách hàng vui lòng gửi bài xích duyệt trước ngày đăng một ngày (không tính lắp thêm bảy, cn và ngày lễ).

– Đặc biệt : Báo giới trẻ có quyền biên tập nội dung, hình ảnh để cân xứng với phương tiện Quảng cáo và tiêu chí của tòa soạn.

Trên đây là bảng báo giá đăng bài xích trên Thanhnien.vn nếu người tiêu dùng co nhu yếu book bài bác PR trên bạn trẻ xin vui lòng tương tác với bọn chúng tôi.

Chuyên viên truyền thông: Mr nai lưng Quốc Tuấn

gmail.com

Báo giá quảng cáo bên trên báo giới trẻ 2023. chăm booking lăng xê báo chí, support booking pr báo Thanh niên, báo giá booking truyền bá báo Thanh niên, thương mại dịch vụ đặt khu vực quảng cáo báo chí,

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐĂNG BÀI quảng cáo TRÊN BÁO THANHNIEN.VN? Việc đăng bài bác PR lên báo năng lượng điện tử bạn trẻ sẽ đem về rất nhiều công dụng cho khách hàng hàng, doanh nghiệp:

Với lượng người hâm mộ trung thành đông đảo, hầu hết sinh sống tại những thành phố béo là Hà Nội, hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ giúp đỡ khách sản phẩm khi đăng bài xích PR lên báo Thanhnien.vn thuận tiện tiếp cận với người sử dụng mục tiêu. Đặc biệt, nếu đối tượng người sử dụng khách hàng tìm hiểu độ tuổi từ 15 – 50 tuổi thì Thanhnien.vn là kênh truyền thông tác dụng hiện nay.Đăng bài bác PR trên báo Thanh Niên để giúp tăng đáng tin tưởng doanh nghiệp, cá nhân. Bởi đấy là trang báo điện tử bao gồm thống và có lượng tróc nã cập từng ngày cao. Các doanh nghiệp, cá nhân, sản phẩm phải đạt “chất lượng”, độ uy tín cao new được xuất hiện trên báo Thanhnien.vn. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi khi được đăng bài xích trên báo điện tử Thanh Niên để giúp đỡ khách hàng tin cẩn vào sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp. Từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận đến cá nhân, doanh nghiệp.

Một số thắc mắc thường chạm mặt khi đăng bài xích PR lên báo Thanhnien.vn

Bài đăng trên báo bạn teen tồn tại bao lâu? bài xích sau khi đăng lên báo vẫn tồn tại dài lâu trên báo.Thời gian hoàn thiện bài đăng trên báo Thanhnien.vn bao lâu? trường hợp bao gồm sẵn bài bác PR thì thời gian đăng sẽ trong vòng 24h. Ngôi trường hợp không có nội dung bài viết thì vẫn mất thời gian viết từ bỏ 1-2 ngày. Thanh toán ngân sách chi tiêu trước hay sau khoản thời gian đăng bài xích lên báo Thanhnien.vn tất cả bài truyền bá đăng báo năng lượng điện tử rất nhiều phải thanh toán trước thì nội dung bài viết mới được đăng. Ngôi trường hợp đặc biệt quan trọng khách mặt hàng vui lòng tương tác trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.Có làm cho hợp đồng cùng xuất hóa đối kháng đăng báo được không? Có! khách hàng doanh nghiệp bắt buộc làm vừa lòng đồng đăng báo nhằm xuất hóa đơn đỏ vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Muốn đặt backlinks (link nổi, links dẫn về website) trên bài đăng báo giới trẻ có mất thêm tiền không? Không, hiện tại báo Thanhnien.vn vẫn miễn phí tổn cho để 2 link trên 1 bài đăng tải báo Thanhnien.vn.Báo giá chỉ quảng cáo trên báo bạn trẻ 2023

Quảng cáo PR:

Quảng cáo Banner:

Quý khách xem xét dịch vụ quảng bá của Marketing Việt Nam? Xin contact ngay với công ty chúng tôi để được support và mức tách khấu giỏi nhất.