BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN BÌNH DÂN, HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

MỤC LỤC NỘI DUNG

Bệnh viện dân gian và những thông tin showroom các cơ sở, chuyên khoa, điện thoại cảm ứng đặt lịch thăm khám bệnh. định kỳ khám dịch tự nguyện, thời gian khám căn bệnh theo yêu mong của cơ sở y tế Bình Dân. Phiên bản đồ lối đi và các tuyến xe buýt tất cả đi đến bệnh viện Bình Dân. Kinh nghiệm tay nghề đi thăm khám với quá trình khám bệnh thương mại & dịch vụ tại bệnh viện Bình Dân.

Bạn đang xem: Bảng giá bệnh viện bình dân

Bệnh viện dân gian và những thông tin địa chỉ các cơ sở, chuyên khoa, smartphone đặt lịch khám bệnh. Kế hoạch khám bệnh dịch tự nguyện, thời hạn khám dịch theo yêu cầu của bệnh viện Bình Dân. Phiên bản đồ lối đi và các tuyến xe cộ buýt bao gồm đi đến bệnh viện Bình Dân. Kinh nghiệm tay nghề đi đi khám với quá trình khám bệnh thương mại & dịch vụ tại bệnh viện Bình Dân.

Không ít người khi có nhu cầu thăm khám bệnh dịch tại các bệnh viện phần lớn khá hồi hộp về ngân sách chi tiêu thăm khám cũng giống như quy trình khám bệnh của từng dịch viện. Trong bài viết dưới đây từ Top ghê Doanh sẽ hỗ trợ cho các bạn thông tin, Bảng giá khám đa khoa Bình Dân và kinh nghiệm tay nghề khám chữa bệnh tại BVBD. Theo dõi bài viết ngay nhé!

Chi phí tổn khám căn bệnh tại cơ sở y tế Bình Dân

STTNội dung khámKhu khámĐơn giá (VNĐ)
1Khám thườngKhu khám bệnh thường55.000
2Khám dịch vụKhu khám bệnh công nghệ cao180.000
3Khám ko kể giờKhu xét nghiệm bệnh công nghệ cao200.000

Chi chi phí khám dịch vụ (theo yêu cầu)

STTNội dung khámĐơn giá chỉ (VNĐ)
1Khám bệnh dịch chuyên khoa100.000
2Khám hẹn giờ, chọn bác sĩ/ khám ĐT trong ngày (khoa UB)200.000
3Tư vấn tầm soát đánh giá sức khỏe300.000
4Khám nội, Tim mạch50.000
5Dịch vụ đk theo giờ hứa hẹn qua điện thoại20.000

Bảng giá thương mại & dịch vụ y tế – Đối với người mắc bệnh khám bảo hiểm y tế

STTNội dung khámĐơn giá (VNĐ)
1Khám bệnh37.000
2Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Ung bướu200.000
3Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Nội tiết200.000
4Hội chẩn ca dịch khó chăm ngành Nội200.000
5Hội chẩn ca bệnh dịch khó chuyên ngành Nhi200.000
6Hội chẩn ca căn bệnh khó chăm ngành Lao200.000
7Hội chẩn ca dịch khó chăm ngành Ngoại200.000

Quy trình khám chữa dịch tại Bình Dân

Trường hợp gồm BHYT

– Đăng cam kết khám tại quầy hướng dẫn sau đó nhận số máy tự.

– nhấn số máy tự vào các phòng khám chăm khoa tương thích và triển khai thanh toán tiền khám.

– Khám căn bệnh tại chống khám chăm khoa cùng các bác sĩ

– Thanh toán các khoản chi trả cần thiết và tiến hành những bình chọn xét nghiệm nếu nhận ra yêu mong từ bác bỏ sĩ.

– sau khoản thời gian nhận công dụng xét nghiệm thì trở lại phòng đi khám để nhấn sự tư vấn và chỉ định (kê toa, nhập viện) từ bác bỏ sĩ.

– thực hiện thủ tục nhập viện (nếu có).

– Thanh toán toàn bộ các giá cả cần chi trả và thực hiện nhận thuốc tại quầy.

Trường hợp không tồn tại BHYT

– Đăng cam kết khám tại quầy phía dẫn tiếp nối nhận số thứ tự.

Xem thêm: Bảng giá xe vespa 2017 giá 67,9 triệu đồng, vespa lx 2017 về đại lý, giá 68 triệu đồng

– thừa nhận số máy tự vào những phòng khám siêng khoa tương thích và tiến hành thanh toán tiền khám.

– Khám bệnh tại chống khám chuyên khoa cùng những bác sĩ

– Thanh toán những khoản bỏ ra trả quan trọng và triển khai những chất vấn xét nghiệm nếu cảm nhận yêu cầu từ bác sĩ.

– sau thời điểm nhận tác dụng xét nghiệm thì trở lại phòng khám để thừa nhận sự hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn và chỉ định (kê toa, nhập viện) từ bác bỏ sĩ.

– triển khai thủ tục vào viện (nếu có).

– mua thuốc tại quầy thuốc bệnh viện rồi ra về.

Giải đáp vướng mắc về báo giá bệnh viện Bình Dân

1. Giá chỉ khám dịch vụ thương mại bệnh viện Bình Dân

Khám thường xuyên – quần thể khám bệnh dịch thường giá chỉ 55.000Đ.

Khám dịch vụ – Khu xét nghiệm bệnh công nghệ cao giá 180.000Đ

Khám quanh đó giờ – Khu đi khám bệnh technology cao 200.000Đ.

2. Bệnh viện dân dã chuyên khoa gì?

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chăm khoa hạng I về phẫu thuật mổ xoang tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang sản phẩm hiện đại, trở nên tân tiến nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác bỏ sĩ, chuyên gia đảm trách.